Bảng thông tin công ty bằng inox

Bảng thông tin công ty bằng inox là gì?

Bảng thông tin công ty bằng inox là gì? Có thể nhiều khách hàng chưa hiểu rõ về bảng thông tin doanh nghiệp. Vậy hãy cùng chúng tôi khám phá ngay thông tin dưới đây nhé!

Bảng thông tin công ty bằng inox là gì?

Bảng doanh nghiệp được làm từ inox được thiết kế với nhiều hình dạng, kích cỡ và màu sắc khác nhau, thể hiện đầy đủ các thông tin như: tên công ty, ngành nghề kinh doanh, logo thương hiệu, địa chỉ, số điện thoại và có thể bao gồm slogan hoặc thông điệp đặc trưng của công ty. Những thông tin này giúp khách hàng nhận diện công ty dễ dàng hơn.

Bảng thông tin công ty bằng inox
Bảng thông tin công ty bằng inox

Các loại bảng tên công ty phổ biến

Inox ăn mòn: Bảng được làm từ các tấm đồng, inox phẳng. Sau đó, sử dụng hóa chất ăn mòn CNC để tạo ra nội dung chìm. Tiếp theo, bề mặt được phun sơn để làm nổi bật thông tin.

Inox in UV: Nội dung thông tin được in trực tiếp lên bề mặt inox bằng công nghệ in UV. Phương pháp này giúp bảng có độ sắc nét và độ bền cao hơn dưới tác động của thời tiết. Tuy nhiên, khó khăn trong việc làm cong bề mặt so với phương pháp sử dụng hóa chất.

Inox khoét chìm: Bề mặt inox được khoét chìm để tạo nên thông tin trên bảng, thường thông qua tấm nền phía sau.

Việc lựa chọn loại inox phù hợp phụ thuộc vào mục đích sử dụng và khả năng chi trả của từng công ty, vì mỗi phương pháp có ưu điểm và hạn chế riêng. Trước khi quyết định, các doanh nghiệp nên liên hệ với đơn vị thi công để nhận báo giá chi tiết và tư vấn chọn lựa phù hợp

Làm bảng tên doanh nghiệp
Làm bảng tên doanh nghiệp

Các quy định khi làm bảng tên doanh nghiệp

Khi thiết kế bảng tên công ty bằng mica, các quy định sau cần được tuân thủ:

– Quy định về thông tin trên bảng hiệu

Theo Điều 34 của Luật Quảng cáo năm 2012, trên bảng hiệu cần phải có các thông tin bao gồm: tên cơ quan chủ quản trực tiếp (nếu có), tên cơ sở sản xuất kinh doanh (phải chính xác như trong giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh), địa chỉ và số điện thoại liên hệ.

Bảng hiệu cũng cần thể hiện logo của công ty đã được đăng ký với cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Diện tích của logo không được vượt quá 20% diện tích tổng của biển hiệu.

Nội dung của biển hiệu không được sử dụng để quảng cáo cho bất kỳ loại hàng hóa hoặc dịch vụ nào khác ngoài lĩnh vực đã được công ty đăng ký kinh doanh.

Các quy định này giúp đảm bảo tính chính xác và phù hợp với pháp luật khi sản xuất và lắp đặt bảng hiệu mica cho công ty.

Bảng thông tin công ty bằng inox là gì
Bảng thông tin công ty bằng inox là gì

– Quy định về ngôn ngữ, kích thước bảng hiệu

Về ngôn ngữ: Bảng hiệu phải được thiết kế đảm bảo yếu tố mỹ quan và phải viết bằng tiếng Việt. Trường hợp doanh nghiệp muốn sử dụng tên viết tắt, tên nước ngoài. Thì cần phải ghi ở phía dưới và có kích thước nhỏ hơn so với tên chữ Việt Nam.

Về kích thước: Theo quy định, với biển hiệu ngang, chiều cao tối đa không quá 2m. Và chiều dài không vượt quá chiều ngang của mặt tiền nhà. Với biển hiệu dọc, chiều ngang tối đa là 1m và chiều cao tối đa là 4m, không được vượt quá chiều cao của tầng nhà nơi đặt biển hiệu.

biển tên công ty
biển tên công ty

Đơn vị làm bảng thông tin công ty bằng inox

Đơn vị vattuquangcaomientrung là đơn vị chuyên cung cấp vật tư thiết kế bảng tên công ty inox uy tín hàng đầu hiện nay. Khi lựa chọn làm bảng hiệu tại đây, quý khách sẽ được hưởng các lợi ích sau đây:

  • Đội ngũ thợ thi công am hiểu về tiêu chuẩn làm bảng hiệu. Sẵn sàng tư vấn cho khách hàng về mẫu biển hiệu đẹp và đáp ứng tiêu chuẩn.
  • Quá trình thi công nhanh chóng, thuận tiện và bàn giao đúng thời hạn.
  • Đa dạng mẫu mã để khách hàng tham khảo.
  • Sử dụng công nghệ sản xuất, chế tác tiên tiến nhất hiện nay.
  • Giá thành cạnh tranh.
  • Hỗ trợ khách hàng 24/7.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành. vattuquangcaomientrung cam kết mang đến sản phẩm bảng tên công ty inox chất lượng nhất. Mỹ quan nhất, giá tốt nhất và giao hàng đúng hạn. Quý khách có thể liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại 0769 60 80 68 để được tư vấn và nhận báo giá chi tiết nhất.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon