VỀ CHÚNG TÔI

Lời nói đầu tiên, thay mặt Đại Lý Cung Cấp Vật Tư Quảng Cáo Miền Trung, chúng tôi xin gửi lời chào trân trọng nhất và lời cám ơn chân thành đến quý khách đã dành chút thời gian quý báu của mình để tìm hiểu về công ty và những mặt hàng trang trí nội, ngoại thất của chúng tôi. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp vật tư quảng cáo tại thị trường Miền Trung. Đại Lý Cung Cấp Vật Tư Quảng Cáo Miền Trung được thành lập năm 2010 và mở rộng họat động kinh doanh trong lĩnh vực vật tư quảng cáo với những sản phẩm chủ lực như:  Tấm mica | Tấm Alu | Ván nhựa PVC | Tấm FormexTấm Alu Alcorest | Thùng phiếu mica | Standee | Hộp đèn hút nổi | Bảng chức danh 

Với thế mạnh nhiều năm hoạt động, chúng tôi là cầu nối giữa doanh nghiệp với người tiêu dùng. “UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – GIÁ CẢ CẠNH TRANH” Vật Liệu luôn được chú trọng đến uy tín, chất lượng trong các sản phẩm. Sản phẩm do chúng tôi cung cấp luôn luôn đảm bảo chất lượng dựa trên tiêu chuẩn quy định quốc tế và được kiểm định bởi  chứng nhận ISO 9001/2000. Chúng tôi luôn mong muốn đóng góp vào sự thành công của quý khách với tính tiết kiệm thời gian, chi phí chọn lựa đích thực.

Cung cấp vật tư quảng cáo tại Đà Nẵng

Trong suốt thời gian qua chúng tôi không ngừng cải tiến để nâng cao khả năng cạnh tranh với đối tác nước ngoài vào những dòng sản phẩm mang tính chất lượng. Chúng tôi nhận thấy rằng chúng tôi phải luôn nỗ lực hơn nữa để mang đến cho khách hàng những Sản phẩm tốt nhất và một dịch vụ hoàn hảo. Đó cũng là tiêu chí để Đại Lý Cung Cấp Vật Tư Quảng Cáo Miền Trung tồn tại và phát triển lâu dài tại thị trường Miền Trung. Đối với chúng tôi sự hoàn thiện không bao giờ kết thúc, do đó sự quan tâm, ủng hộ của quý khách hàng là nguồn động lực to lớn cho doanh nghiệp chúng tôi vững bước trên con đường phát triển và hội nhập.

Với sự năng động sáng tạo, nhiệt huyết của tuổi trẻ, Đại Lý Cung Cấp Vật Tư Quảng Cáo Miền Trung rất vui được là sự lựa chọn của bạn để tạo nên những công trình hiện đại, tiện nghi và thẫm mỹ cao. Sự hài lòng của bạn sẽ là uy tín và bước tiến của công ty chúng tôi.

Đại Lý Cung Cấp Vật Tư Quảng Cáo Miền Trung xin gửi Quý Khách lời chào thân ái và hợp tác, xin chúc Quý Khách Sức khỏe, Thành Đạt và Hạnh Phúc. Chân thành cám ơn sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách. Hãy liên hệ với chúng tôi vì những cơ hội phát triển dài lâu !