Bảng hiệu quảng cáo là gì

Những Bảng Hiệu Quảng Cáo Đang Hot Nhất Hiện Nay? 

Bảng hiệu quảng cáo là gì? Nó có chức năng gì đối với đời sống của con người hiện hay. Vậy trong bài viết này, hãy cùng tôi chúng tôi tìm hiểu sâu hơn trong bài viết ngày hôm nay nhé. 

Bảng hiệu quảng cáo được hiểu như thế nào? 

Có thể nói, bảng hiệu quảng cáo được coi là một trong những bộ mặt đại diện cho thương hiệu. Nó góp phần mang thương hiệu của công ty hay doanh nghiệp của bạn đến gần hơn với khách hàng. Đây còn được xem là hình thức PR bằng hình ảnh để gây sự chú ý cho người xem. 

Bảng hiệu quảng cáo là gì
Bảng hiệu quảng cáo là gì

Điểm danh các loại bảng hiệu đang hot nhất trong năm 2024 

Hiện tại có rất nhiều bảng hiệu quảng cáo được nhiều doanh nghiệp sử dụng.  Tuy nhiên, trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một trong những bảng hiệu đang hot nhất tại Vật Tư Quảng Cáo Miền Trung nhé. 

Bảng hiệu Alu – chữ nổi mica

Alu là một cụm từ viết tắt của Aluminium, tấm Alu này có vô vàng màu sắc để người dùng chọn lựa. Tấm alu này được gắn trên một khung sắt vuông. Hơn nữa, loại nền này còn thể gắn thêm một số vật dụng trang trí như dán chữ, logo, biểu tượng, slogan của khách hàng. 

Bảng hiệu Alu chữ nổi mica
Bảng hiệu Alu chữ nổi mica

Bảng hiệu Alu – chữ nổi inox

Chữ nổi in inox là một trong những loại chữ được gia công thiết kế từ loại inox 201 và 302, có 3 màu chủ đạo đó chính là màu trắng, xước bạc, và vàng. Được kết hợp với nền aluminium tạo nên sự tinh tế cũng như sang trọng đối với người nhìn. 

Bảng hiệu Alu chữ nổi inox
Bảng hiệu Alu chữ nổi inox

Bảng hiệu tấm cembroard 

Tấm cemboard còn được gọi là cement board. Loại bang này có cấu tạo bằng xi măng dăm gỗ hoặc sợi xenlulo. Ưu điểm của loại này đó chính là chống cháy tốt, kháng nước giỏi, chịu nhiệt độ của môi trường tốt. Tiết kiệm thời gian thi công cũng như như chí phí ổn hơn so với truyền thống. 

Bảng hiệu tấm cemboard
Bảng hiệu tấm cemboard

Bảng hiệu đèn LED

Đây là một hình thức thức khác có trong bảng hiệu quảng cáo. Thông qua các màu của những đèn led nhỏ nhắn kết hợp với những hiệu ứng sẵn có đã góp phần làm cho tấm bảng hiệu trở nên sinh động hơn vào lúc trăng lên. 

Bảng hiệu đèn led
Bảng hiệu đèn led

Bảng hiệu Neon Sign

Neon Sign là một trong những loại đèn được uốn éo với nhiều hình dạng khác nhau. Tạo nên một hình ảnh vô cùng đẹp trong mắt khách hàng. Có hai loại kích thước chính đó là 8 – 11mm được dùng trong nhà, 12 – 13mm được dùng ngoài trời. 

Bảng hiệu neon sign
Bảng hiệu neon sign

Vậy là chúng tôi đã tổng hợp một số bảng hiệu đang hot nhất hiện nay. Đồng thời Vật Tư Quảng Cáo Miền Trung chúng tôi cung cấp các loại vật tư làm quảng cáo. Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị cung cấp vật tư, hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé. Mong rằng bạn sẽ chọn ra một bảng hiệu thích hợp để đưa thương hiệu của mình bay cao bay xa hơn nữa đến với tay người dùng nhé. 

>>> Xem ngay: Mẫu chữ nổi Mica trang trí văn phòng công ty [2024]

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon