chữ nổi Mica trang trí văn phòng công ty

Mẫu chữ nổi Mica trang trí văn phòng công ty [2024]

Bạn đang muốn trang trí văn phòng công ty, tòa nhà, shop hoặc cửa hàng của mình? Hãy tham khảo Vật Tư Quảng Cáo Miền Trung chuyên cung cấp vật tư gia công lắp đặt chữ nổi mica trang trí văn phòng công ty mica. Bảng mica số nhà gắn mặt tường, vách ngăn và mặt kính trong văn phòng công ty. Chúng tôi cam kết đem đến những sản phẩm chất lượng, độc đáo và tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng.

chữ nổi Mica trang trí văn phòng công ty
chữ nổi Mica trang trí văn phòng công ty

Chữ mica, chữ nổi mica là gì? 

Chữ mica và chữ nổi mica là những giải pháp trang trí độc đáo. Chữ mica được làm từ nhựa mica – một loại nhựa cứng có độ bền cao, sẵn có trong nhiều màu sắc và độ dày từ 1mm đến 50mm. Với tấm mica kích thước 1.22m x 2.44m, chúng tôi có thể cắt chữ mica với kích thước lớn. hù hợp cho mọi nhu cầu lắp đặt cho công ty, văn phòng, tòa nhà, siêu thị, khách sạn và các ứng dụng khác.

Chữ nổi mica được uốn chân chữ với độ dày từ 3mm đến 5mm, và vật liệu uốn chân phổ biến là alu hoặc formex. Chữ nổi mica thường được sử dụng để lắp đặt đèn led chiếu sáng bên trong, tạo nên các bảng hiệu công ty, văn phòng hoặc tòa nhà ngoài trời với mục đích trang trí.

Chữ nổi mica
Chữ nổi mica
Chữ mica bảng hiệu
Chữ mica bảng hiệu

Các mẫu chữ nổi mica văn phòng đẹp

Chúng tôi cung cấp các vật tư làm mẫu chữ nổi mica văn phòng đẹp và đa dạng để khách hàng có thể lựa chọn. Nếu quý khách hàng có nhu cầu thi công lắp đặt chữ mica dán tường văn phòng. Hoặc chữ nổi mica trang trí quảng cáo cho văn phòng hay công ty tại Đà nẵng. Hãy liên hệ và gửi mẫu mã thiết kế đến Phúc Lợi Việt để được tư vấn và báo giá phù hợp nhất.

Trang trí văn phòng chữ nổi mica
Trang trí văn phòng chữ nổi mica
Logo chữ nổi mica
Logo chữ nổi mica

Công ty thi công cắt chữ mica tại Đà Nẵng

Vật Tư Quảng Cáo Miền Trung là công ty chuyên nhận gia công cắt mica theo yêu cầu. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ như chữ nổi mica, chữ mica thường. Chữ nổi mica có đèn và gia công các ứng dụng khác từ mica tại Đà Nẵng. Đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ lắp đặt và thi công chữ nổi mica trang trí bảng hiệu cho văn phòng. Công ty, cửa hàng, shop, tòa nhà, showroom, khách sạn và siêu thị.

Khi làm việc với chúng tôi, bạn sẽ được tận hưởng các ưu điểm sau:

  • Gia công cắt và uốn chữ mica theo yêu cầu của bạn.
  • Chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng và uy tín trong quá trình thi công.
  • Chỉ sử dụng vật liệu chính hãng mới 100% để đảm bảo sự bền bỉ và đẹp mắt.
  • Bảo hành các dịch vụ lắp đặt của chúng tôi trong khoảng thời gian lên đến 12 tháng.

Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp trang trí văn phòng công ty hoặc các không gian khác. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Chúng tôi sẽ đảm bảo mang đến cho bạn những sản phẩm chữ mica độc đáo và chất lượng. Tạo nên không gian làm việc ấn tượng và chuyên nghiệp.

>>> Xem ngay: Tổng hợp các mẫu biển số nhà đẹp

THÔNG TIN CHI TIẾT

Phúc Lợi Việt 

  • Hotline 24/7: 0769 60 80 68 (Call/Zalo/SMS)
  • Kinh Doanh: 0905 117 441 (Call/Zalo/SMS)
  • Văn Phòng 1: 26 Lý Chính Thắng, Liên Chiểu, Đà Nẵng.
  • Văn Phòng 2: 385 Tôn Đức Thắng, Liên Chiểu, Đà Nẵng.
  • Xưởng SX: 36 Lý Chính Thắng, Liên Chiểu, Đà Nẵng.
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon