top 9 mẫu vật tư quảng cáo hot nhất hiện nay

TOP 9 MẪU VẬT TƯ QUẢNG CÁO HOT NHẤT HIỆN NAY

Giới thiệu top 9 mẫu vật tư quảng cáo hot nhất hiện nay. Các mặt hàng này, mặc dù thường được sử dụng cho mục đích quảng cáo. Nhưng cũng được áp dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau trên thị trường. Trong số đó, một số sản phẩm được sử dụng rộng rãi hơn trong lĩnh vực quảng cáo. Dưới đây là bảng thống kê về 9 loại vật liệu quảng cáo hàng đầu được sử dụng hiện nay.

top 9 mẫu vật tư quảng cáo hot nhất hiện nay
top 9 mẫu vật tư quảng cáo hot nhất hiện nay

1 – Tấm lợp nhựa poly lấy sáng mật độ cao

Các tấm poly đặc được xem là hàng đầu về chất lượng và bền bỉ, với thời gian bảo hành lên đến 10 năm, đáp ứng tiêu chuẩn chống vỡ cường lực và chống tia cực tím. Chúng được áp dụng không chỉ trong việc lợp mái lấy sáng mà còn trong việc làm vách ngăn trong suốt.

2 – Tấm nhựa mica acrylic đa dạng

Nhựa acrylic, hay còn gọi là mica, được biết đến với tính dễ dàng gia công và chế tác. Trong ngành quảng cáo, tấm mica được sử dụng rộng rãi, với nhiều loại và tiêu chuẩn khác nhau từ Trung Quốc và Đài Loan.

3 – Tấm lợp sinh thái giả ngói an toàn

Với thiết kế giống ngói truyền thống, tấm lợp sinh thái không chỉ an toàn mà còn thân thiện với môi trường. Thương hiệu Onduline từ Pháp đứng đầu trong việc cung cấp các sản phẩm lợp mái sinh thái.

4 – Tấm lấy sáng poly rỗng chống ồn

Tấm poly rỗng, với ưu điểm giá thành hợp lý, cung cấp hiệu quả chống ồn cao hơn. Các thương hiệu cao cấp như twinlite đảm bảo chất lượng trên các công trình bền vững.

5 – Tấm ốp nhôm alu đa dạng

Aluminium là vật liệu ốp lát hàng đầu trong quảng cáo, thường được sử dụng để ốp mặt các bảng hiệu và toà nhà. Màu sắc đa dạng nhưng màu nhôm thô vẫn được ưa chuộng.

6 – Tấm nhựa PVC foam chống thấm

Tấm PVC foam được sản xuất từ nhựa PVC, không thấm nước và có bề mặt cứng bóng, thích hợp thay thế cho gỗ với chất lượng cao hơn.

7 – Tấm formex linh hoạt

Tấm formex dễ dàng gia công và uốn cong để tạo hình cho bảng hiệu quảng cáo với chi phí thấp.

8 – Tấm nhựa PVC công nghiệp linh hoạt

Tấm nhựa PVC được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp và quảng cáo, không chỉ làm tấm lót cách điện mà còn làm chữ nổi nguyên khối.

9 Keo dán silicone Hichem linh hoạt

Thương hiệu keo dán Hichem từ Hàn Quốc được tin dùng nhờ chất lượng và độ bền bỉ sau khi dán. Keo Hichem còn có nắp vặn thông minh giúp bảo quản lâu dài.

Ngoài ra, còn nhiều mẫu vật tư quảng cáo khác được ứng dụng trên thị trường với hiệu quả bất ngờ và nhận được đánh giá cao từ khách hàng.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Vật Tư Quảng Cáo Miền Trung

Hotline 24/7: 0769 60 80 68 (Call/Zalo/SMS)

Kinh Doanh: 0905 117 441 (Call/Zalo/SMS)

Văn Phòng 1: 26 Lý Chính Thắng, Liên Chiểu, Đà Nẵng.

Văn Phòng 2: 385 Tôn Đức Thắng, Liên Chiểu, Đà Nẵng.

Xưởng SX: 36 Lý Chính Thắng, Liên Chiểu, Đà Nẵng.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon