tấm nhôm alu vertu Đà nẵng

Tấm Aluminum Báo Giá Các Loại Alu Phổ Biến

Trong bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu chi tiết về các loại tấm alu: đặc điểm kỹ thuật, quy cách sản xuất, sản phẩm tốt phổ biến và tấm aluminum báo giá tốt nhất.

Tấm nhôm aluminium là vật liệu sử dụng phổ biến trong ngành quảng cáo, lĩnh vực xây dựng. Bạn có thể thấy các background mặt tiền của những thương hiệu như điện máy xanh, thế giới di động, FPT shop,… sử dụng tấm alu để thiết kế, thi công hoàn thiện mặt tiền đẹp theo ý muốn. Bên cạnh đó, có rất nhiều tòa nhà sử dụng tấm alu ngoài trời để thay thế cho việc làm áo cho tòa nhà đó.

Giới thiệu về tấm nhôm aluminum

Tấm nhôm alu là vật liệu có đặc tính nhẹ, bền, chịu nhiệt tốt chính là lý do alu được ứng dụng rộng rãi. Ví dụ như trên các tòa nhà, biển bảng quảng cáo, background các sự kiện,…

Ngày nay các nhà sản xuất nhôm Alu đã chọn ra nhiều màu sắc khác nhau giúp sản phẩm ngày càng trở nên thông dụng và phổ biến hơn.Trước đây bạn sẽ thấy alu có phần hạn chế về màu sắc, ít màu sắc để lựa chọn nên đã khiến nhiều nhà đầu tư lựa chọn vật liệu khác để thay thế cho alu. Khách hàng sẽ lựa chọn được màu nền đúng sát với thiết kế công trình.

Tính đến nay thì tấm nhôm alu đã có đa dạng các màu sắc phổ thông giúp khách hàng lựa chọn được dễ dàng hơn. Các chất liệu cũng như nét mịn của sản phẩm ngày càng được cải tiến hơn rất nhiều. Cùng tìm hiểu thêm về Tấm aluminum báo giá nhé!

tấm nhôm alu vermax Đà nẵng

Tấm aluminum báo giá các loại alu phổ biến

Nhắc đến các dòng sản phẩm tấm aluminum trên thị trường Việt Nam thì không thể không kể đến: Alu Vertu, Alu Vermax, Alu Alcorest và Alu Triều Chen. Đây là các dòng sản phẩm có chất lượng tốt và được sử dụng phổ biến trên thị trường Việt Nam. Cùng tìm hiểu về các loại tấm alu này và tấm aluminum báo giá hiện nay bao nhiêu nhé!

Báo giá tấm alu Triều Chen

Tấm aluminum báo giá nhôm nhựa triều chen có độ dày tấm từ 3mm – 5mm, độ dày nhôm từ 0.06mm – 0.50 với mức giá dao động từ 380.000 VNĐ – 1.600.000 VNĐ/tấm. Tuy nhiên, nếu muốn biết giá chi tiết thì bạn cần phải đưa ra yêu cầu sản phẩm cũng như các thông số kỹ thuật chỉnh để biết chính xác hơn.

Alu Triều Chen

Báo giá tấm alu Vertu

Tấm alu Vertu có 2 loại alu trong nhà và alu ngoài trời, kích thước alu chuẩn: 1.220mm x 2.440mm, độ dày tấm: 2mm – 5mm, độ dày nhôm từ: 0.07mm – 0.3mm, màu sắc tấm: màu vàng, trắng, màu phổ thông, màu đen, màu nhôm xước, màu gương,.. Mức giá của tấm alu vertu nằm trong khoảng 238.000 VNĐ – 922.000 VNĐ/tấm.

tấm nhôm alu vertu Đà nẵng

Báo giá tấm Alu Vermax

Tấm Alu Vermax hiện nay với lớp phủ bề mặt 2 loại: PET, PVDF, kích thước tấm chuẩn: 1.220mm x 2.440mm, tấm dày: 3mm – 5mm, độ dày nhôm: 0.08mm – 0.4mm. Mức giá của tấm alu Vermax nằm trong khoảng 335.000 VNĐ – 950.000 VNĐ/tấm.

Báo giá tấm Alu Alcorest chính hãng

Tấm alu Alcorest có kích thước chuẩn: 1.220mm x 2.440mm, độ dày tấm: 2mm, 3mm, 4mm, 5mm, 6mm, độ dày nhôm: 0.06mm, 0.1mm, 0.12mm, 0.15mm, 0.18mm, 0.21mm, mã màu: EV2001, EV2012, EV2022. Mức giá của tấm alu Vermax nằm trong khoảng 317.000 VNĐ – 1.029.000 VNĐ/tấm.

Xem thêm: Các sản phẩm khác

Độ dày tấm alu phổ biến hiện nay

  • Tấm alu 3mm: là loại phổ biến nhất hiện nay, có lớp nhôm phủ và có nhiều lựa chọn về độ dày như 0,06- 0,08- 0,012- 0,018mm… Độ dày tấm alu được chọn lựa nhiều nhất chính là loại có độ dày 0,06mm. Tấm alu 3mm có mã màu đa dạng cho bạn lựa chọn theo sở thích của mình
  • Tấm alu 5mm: cũng giống như tấm alu 3mm, đây là một sự lựa chọn dày dặn hơn cho các công trình, vì thế giá thành cũng cao hơn một chút.
  • Tấm alu 2mm – 4mm – 10mm: 3 loại độ dày này ít phổ biến và thường dùng cho những yêu cầu công trình đặc biệt.

Mua tấm aluminum ở đâu chất lượng tốt?

Sau khi đã tìm hiểu chi tiết về các tấm alu cũng như tấm aluminum báo giá các loại. Chắc hẳn bạn cũng muốn tìm hiểu địa điểm mua tấm alu ở đâu vừa chất lượng, đảm bảo nhưng giá cả phù hợp. Liên hệ với chúng tôi qua thông tin dưới đây để được tư vấn rõ nhất.

Đại lí cung cấp vật tư Quảng Cáo Miền Trung là nơi chuyên phân phối và cung cấp bán giá sỉ & lẻ vật tư ngành Quảng Cáo giá rẻ tại Đà Nẵng và thị trường Miền Trung. Đặc biệt chúng tôi có nhiều ưu đãi cho những khách hàng thường xuyên và giá tốt với số lượng lớn. Hãy liên hệ với chúng tôi qua:

HOTLINE: 0769.60 80 68

Kinh doanh: 0905.117.441

Văn Phòng: số 26 Lý Chính Thắng, Liên Chiểu, Tp. Đà Nẵng.

 

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon