Giá Vật Tư Quảng Cáo Tốt Nhất Miền Trung

Khi nhu cầu con người ngày càng tăng cao, các dịch vụ mua sắm, cửa hàng ngày càng phát triển. Điều này đòi hỏi các vật tư trong ngành quảng cáo ngày càng hiện đại và đa dạng hơn. Giá vật tư quảng cáo bao gồm các loại vật tư, vật liệu quảng cáo phổ biến như làm bảng hiệu, trang trí. Gia công các loại tấm nhôm alu, mica, formex, standee  và các vật tư phụ kiện quảng cáo.

Giá vật tư quảng cáo tấm alu alcorest

Có hai loại tấm alu alcorest là tấm nhôm alu alcorest ngoài trời (PVDF) và alu trong nhà (PET). Các mã màu của alu ngoài trời và alu trong nhà có màu sắc đa dạng, độ dày tấm nhôm, kích thước tấm alu phong phú. Tấm alu có thể đặt hàng theo các yêu cầu thông số kỹ thuật.

Giá vật tư quảng cáo alu trong nhà có mã màu PET với độ dày nhôm từ 0.06 – 0.21mm. Có mức giá dao động trong khoảng từ 263.000 VNĐ – 953.000 VNĐ/. Mức giá này tùy thuộc vào kích thước của tấm alu mà đưa ra những mức giá khác nhau.

Giá vật tư quảng cáo ngoài trời PVDF có độ dày nhôm 0.21 – 0.5mm. Có mức giá dao động 581.000 VNĐ – 2.812.000 VNĐ/tấm tùy theo kích thước của từng tấm.

alu alcorest

Hình ảnh alu alcorest

Giá vật tư quảng cáo tấm Mica

Mica có 3 loại vật tư quảng cáo Mica Trung Quốc, Mica Đài Loan, Mica Malaysia mà sẽ có những mức giá khác nhau.

Mica Đài Loan

Mica Đài Loan là tấm nhựa chất lượng cao tên gọi chung của các sản phẩm từ các nhà sản xuất. Sản phẩm có xuất xứ từ Đài Loan như mica Fs, mica Chochen, mica SH. Với mức giá vật tư quảng cáo tốt nhất hiện nay tấm Mica Đài Loan có độ dày nhôm từ 2.0mm – 30mm tùy thuộc vào các màu mà có mức giá dao động từ 765.000 VNĐ đến 12.113.000 VNĐ/tấm.

Mica đài loan

Hình ảnh mica Đài Loan

Mica Trung Quốc

Mica Trung Quốc là thương hiệu loại II nên có độ bền và chất lượng không cao, thường dễ bị cong, vênh, dễ gãy. Mica được ứng dụng trong quảng cáo, chữ nổi mica, bảng hiệu mica, gia công các sản phẩm mica khác.

Có kích thước tiêu chuẩn 1220mm x 2440mm và độ dày từ 0.9mm – 8mm có mức giá từ trên 200.000 VNĐ đến 1.700.000 VNĐ/tấm tùy theo từng màu sắc khác nhau của tấm mica.

Tấm nhựa mica Trung Quốc

Hình ảnh Mica Trung Quốc

Mica Malaysia

Mica Malaysia có độ dày nhôm từ 1mm – 1.8mm với kích thước từ 1220 x 2240 có mức giá dao động từ 400.000 VNĐ đến 685.000 VNĐ/tấm.

Xem thêm: Một số sản phẩm khác từ mica 

Giá vật tư quảng cáo tấm Formex

Tấm formex có cấu tạo từ nhựa được thay thế cho các loại vật liệu gỗ vì có mức giá rẻ hơn. Có thể gia công dễ dàng như đục lỗ, uốn cong, khoan,…

Tấm formex có trọng lượng nhẹ và không thấm nước, tính dẫn nhiệt tốt và cách nhiệt tốt. Giá của tấm formex có mức giá giao động từ khoảng 80.000 VNĐ đến 1.100.000 VNĐ/tấm.

cấu tạo tấm nhựa pvc

Hình ảnh tấm formex

Giá vật tư quảng cáo tấm Standee

Tấm Standee có vai trò vô cùng quan trọng trong các cửa hàng, doanh nghiệp khi giới  thiệu sản phẩm, tổ chức sự kiện, dịch vụ. Tấm Standee có các loại như: standee X, standee cuốn nhôm, standee cuốn nhôm cao cấp, standee chống gió, standee ngoài trời,…

Tấm standee là tấm biển quảng cáo có chân đứng và gắn những thông điệp quảng cáo của doanh nghiệp, dịch vụ để người đọc có thể nhìn thấy dễ dàng. Biển quảng cáo standee có kích cỡ không quá lớn, vừa và nhỏ.

tấm Standee

Hình ảnh tấm Standee

Trên đây là các sản phẩm có giá vật tư quảng cáo tốt nhất mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Cùng tìm hiểu thêm các đại lý cung cấp vật tư quảng cáo dưới đây nhé!

Mua vật tư ở đâu giá rẻ?

Để lựa chọn được vật tư quảng cáo tốt, chất lượng thì cần tìm kiếm một địa điểm uy tín. Được nhiều khách hàng tin cậy và đánh giá cao trên thị trường. Với thời đại internet bạn chỉ cần bỏ chút thời gian lướt web, lướt mạng xã hội. Là có thể tìm hiểu được các loại giá vật tư quảng cáo tốt và phù hợp với nhu cầu của bạn.

Vật tư quảng cáo đà nẵng

Cảm ơn các bạn đã tìm hiểu về giá vật tư quảng cáo tốt mà đại lý chúng tôi cung cấp trên đây. Nếu quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu, mua sỉ, lẻ các vật tư quảng cáo thì có thể liên hệ với đại lý cung cấp vật tư Quảng Cáo Miền Trung qua:

Văn Phòng: số 26 Lý Chính Thắng, Liên Chiểu, Tp. Đà Nẵng.

Cửa hàng: số 385 Tôn Đức Thắng, Liên Chiểu, Tp. Đà Nẵng.

Xưởng SX: số 36 Lý Chính Thắng, Liên Chiểu, Tp. Đà Nẵng.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon