Cung cấp hộp đèn hút nổi tại Đà Nẵng

Đại lý vật tư Quảng Cáo Miền Trung chuyên cung cấp hộp đèn hút nổi tại Đà Nẵng số lượng lớn với mức giá tốt nhất.

Chúng tôi là đại lý chuyên phân phối sỉ và lẻ hộp đèn hút nổi tại Đà Nẵng và miền Trung: Quảng Nam, Quảng Ngãi, Huế, Quảng Trị, Bình Định,… với mức giá được cam kết là tốt nhất thị trường hiện nay. Đặc biệt đối với những khách hàng thường xuyên mua số lượng lớn sẽ được hưởng chính sách ưu đãi tối đa.

Sản phẩm chúng tôi cung cấp đều được nhập chính hãng, đảm bảo chất lượng tốt.

Cung cấp hộp đèn hút nổi tại Đà Nẵng

Hộp đèn hút nổi là sản phẩm quảng cáo độc đáo dùng để quảng cáo tên công ty, logo thương hiệu. Hộp đèn giúp công ty, cửa hàng của bạn nổi bật so với các cửa hàng, công ty xung quanh. Điều này giúp thu hút ánh nhìn của khách hàng, giúp họ ghi nhớ thương hiệu của bạn tốt hơn.

Hộp đèn được làm bằng mica và ứng dụng công nghệ hút nổi để tạo thành kiểu dáng theo khuôn. Hai tấm mica ở hai mặt được ráp lại theo khung có sẵn. Bên trong hộp đèn được gắn bộ đèn LED tạo ra khả năng phát sáng cao. Nội dung hộp đèn sẽ được dán decal hoặc in UV lên bề mặt mica.

Hộp đèn hút nổi có đa dạng kiểu dáng như: hình tròn, hình vuông, hình elip hay chữ nhật…

Cung cấp hộp đèn mica hút nổi tại Đà Nẵng
Cung cấp hộp đèn hút nổi tại Đà Nẵng

Hiện nay, hộp đèn hút nổi được các shop thời trang, tiệm nail, bảng hiệu spa, cửa hàng ăn uống,… sử dụng rất nhiều.

Xem thêm: Các loại hộp đèn hút nổi

Ưu điểm của hộp đèn hút nổi

Tạo sự khác biệt

Hộp đèn có khả năng hiển thị hình ảnh sinh động, thông điệp bắt mắt. Đặc biệt, ánh sáng từ đèn led bên trong hộp sẽ giúp cho sản phẩm trở nên nổi bật ngay cả ban đêm. Điều này giúp thu hút sự chú ý của khách hàng và ghi dấu đậm nét hơn về thương hiệu của bạn trong tâm trí khách hàng.

Ngoài ra, có vô số loại chữ, hoa văn hay màu sắc khác nhau để bạn lựa chọn phù hợp với thương hiệu, để tạo nên một bảng hiệu quảng cáo lôi cuốn, ấn tượng nhất đến với khách hàng. Sự mới lạ, đẹp mắt của hộp đèn chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một nguồn lớn khách hàng tiềm năng.

Giải pháp marketing hiệu quả

Sử dụng hộp đèn quảng cáo chính là hình thức truyền thông giới thiệu thương hiệu trực tiếp tới đại đa số khách hàng. Với thiết kế tinh xảo, kiểu dáng đa dạng kết hợp với màu sắc nổi bật nhờ ánh sáng đèn LED, hộp đèn hút nổi gây được sự chú ý, kích thích giác quan của khách đi đường mỗi ngày.

Việc nhìn thấy nhiều lần sẽ làm cho khách hàng quen thuộc với thương hiệu của doanh nghiệp hơn. Tạo sự quen thuộc trong tâm trí khách hàng chính là một giải pháp marketing hiệu quả cho doanh nghiệp

Hộp đèn mica ép nổi Đà Nẵng
Cung cấp hộp đèn mica ép nổi tại Đà Nẵng
Hộp đèn ép nổi Đà Nẵng
Cung cấp hộp đèn mica tại Đà Nẵng

Hộp đèn ép nổi mica Đà Nẵng

Hộp đèn ép nổi mica
Cung cấp hộp đèn tại Đà Nẵng
Cung cấp hộp đèn mica ép nổi tại Đà Nẵng
Cung cấp hộp đèn mica hút nổi tại Đà Nẵng

Địa chỉ mua hộp đèn hút nổi tại Đà Nẵng và miền Trung

Đại Lý Vật Tư Quảng Cáo Miền Trung chuyên cung cấp hộp đèn mica tại Đà Nẵng và miền Trung. Ngoài ra, Phúc Lợi Việt còn nhận tư vấn thiết kế, in UV hoặc in Decal trên mặt đèn theo yêu cầu cho khách hàng.

Cung cấp vật tư quảng cáo Đà Nẵng
Cung cấp vật tư quảng cáo Đà Nẵng

Địa chỉ VP: 26 Lý Chính Thắng, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng
Địa chỉ Showroom: 385 Lý Chính Thắng, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng
HOTLINE: 0905.117.441
Gọi ngay

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon