Nam Châm Dẻo Cuộn

Báo giá Nam Châm Dẻo Cuộn – Vật Tư Quảng Cáo Miền Trung

Báo giá nam châm dẻo cuộn – Loại vật tư trong quảng cáo được sử dụng khá thông dụng. Nam châm dẻo hay còn gọi là nam châm cao su. Loại nam châm này thiết kế dạng cuộn, sản xuất từ sự kết hợp giữa cao su với bột nam châm từ tính. Hoặc kết hợp giữa hợp chất nhựa với bột bột từ nam châm. 

Dạng nam châm này có một mặt nhiều màu sắc là mặt không có từ tính, và mặt từ màu nâu. Tổng thể cuộn nam châm dày từ 0.5 đến 2mm. Nó còn có các loại như nam châm lá, nam châm lá dạng cuộn, nam châm từ tính, nam châm từ tính nam…

Nam châm dẻo cuộn có những đặc điểm gì?

Nhờ sự kết hợp giữa các chất liệu tính từ đất hiếm với các nguyên liệu polime dựa trên kỹ thuật gia công hiện đại. Đã tạo nên loại nam châm dẻo với nhiều đặc điểm khác nhau như: tính năng, kích thước và hình dạng. 

Báo giá Nam Châm Dẻo Cuộn
Báo giá Nam Châm Dẻo Cuộn

Với tính năng uốn dẻo linh hoạt và có từ tính. Nam châm dẻo cuộn có khả năng hít được các loại sắt thép. Hoặc hít lên các băng rôn, cửa sắt.

Nam châm dẻo có nhiều hình dạng kích thước, độ dày khác nhau. Các độ dày có các kích thước như: 0.5mm, 0.75mm, 1mm, 1.5mm, 2mm, 2.5mm, 3mm. Độ dày càng lớn, tính chất dán cắt của loại keo này cũng tốt hơn. Tuy nhiên sẽ khó khăn trong việc cắt với độ dày tối đa 3mm. Chính vì vậy, trong các công trình, chỉ nên sử dụng đến độ dày 3mm và không vượt quá.

Khổ rộng có tầm 100mm đến 620mm….Tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Tính ứng dụng linh hoạt của nam châm

Loại nam châm này thường được sử dụng trong các xưởng làm biển quảng cáo. Nó có các yếu tố đáp ứng được trong thi công quảng cáo, truyền thông và marketing. Nhờ đó mà khách hàng và người đi đường có thể dễ dàng thu hút bởi thương hiệu của bạn.

Các loại nam châm dẻo nhiều màu
Các loại nam châm dẻo nhiều màu

Dưới đây là một số ứng dụng của nam châm như

  • Thi công logo cho các doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh
  • Làm thẻ từ tính
  • Thường được ứng dụng trong ngành quảng cáo xe, tủ lạnh, in ấn, nội thất.
  • Hoặc sử dụng trong trường học như thiết bị dạy học, đồ chơi cho bé, văn phòng phẩm
  • Hay ở nhà hàng làm thực đơn…

Vì sao đây được gọi là loại nam châm linh hoạt

Trong quảng cáo đòi hỏi các loại nam châm dẻo đảm bảo các yếu tố về độ hít, bền và dễ dàng tháo gỡ. Chính vì thế mà nó thường được sử dụng để gắn logo hoặc thông điệp lên xe ô tô. Và có thể tháo gỡ dễ dàng khi không sử dụng nữa. Đồng thời nó cũng có thể giảm bớt thời gian và công sức để tháo gỡ hơn so với dán decal và có khả năng bị trầy xước cao.

Nam châm dẻo
Nam châm dẻo

Vật Tư Quảng Cáo Miền Trung – Cung Cấp Vật Tư Giá Rẻ

Nếu bạn đang tìm kiếm loại nam châm dẻo cuộn để phục vụ cho các mục đích cá nhân với giá rẻ. Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn loại phụ kiện rẻ, phù hợp với từng mục đích sử dụng của mọi người.

Liên hệ ngay để được tư vấn và hỗ trợ nhé!

>>> Xem ngay: Chân Standee Cuốn Nhôm Chất Lượng

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon